Blog

[REVIEW 2019] KHÁM PHÁ HỘP LẮC ĐỒNG HỒ AUTOMATIC LÀ GÌ? REVIEW 5+ MẪU HOT NHẤT

review hộp đựng đồng hồ cơ automatic 6 chiếc
Hộp lắc đồng hồ cơ giúp cho đồng hồ luôn hoạt động bền bỉ

1. Hộp lắc đồng hồ automatic là gì? 

✧✦ Định nghĩa: Hộp lắc đồng hồ automatic hay còn gọi là hộp lắc đồng hồ cơ, hộp xoay đồng hồ, hộp đựng đồng hồ cơ, hộp lên dây cót đồng hồ Đây chính là một phụ kiện quen thuộc giúp lên dây cót tự động cho những chiếc đồng hồ cơ. Hộp lắc đồng hồ cơ giúp đồng hồ luôn tràn đầy năng lượng đồng thời giúp tăng tuổi thọ cho chúng.

✧✦ Công dụng: Sau khi sắm một chiếc đồng hồ cơ, bạn cần bảo quản chúng kỹ để đồng hồ luôn hoạt động tốt. Hộp lắc đồng hồ automatic với những cơ chế quay được cài sẵn trong bộ máy máy sẽ hoạt động theo cơ chế giống như khi đeo đồng hồ trên tay, quay đều theo nguyên lý nhất định, nên giúp lên dây cót đồng hồ hoàn toàn tự động. Bởi vậy nên việc sắm một chiếc hộp lắc đồng hồ cơ là một quyết định đúng đắn.

hộp lắc đồng hồ automatic tphcm
Hộp lắc đồng hồ cơ gỗ 2 xoay 3 trưng bày vỏ nâu lót trắng

2. Hộp lắc đồng hồ automatic – Lịch sử hình thành và xuất xứ 

✧✦ Đầu tiên hãy cùng Hopdonghohcm.com tìm hiểu về lịch sử ra đời của những chiếc đồng hồ và sau đó là hộp lắc đồng hồ automatic hay còn gọi là hộp đồng hồ xoay. Đồng hồ trải qua quá trình hình thành lâu dài qua các thăng trầm của thời gian.

 • Khoảng 3500 TCN chiếc đồng hồ mặt trời Sundial đo thời gian dựa vào bóng mặt trời.
 • Năm 1400 TCN chúng ta có đồng hồ nước và kế tiếp là đồng hồ cát. Thế kỷ XIII chiếc đồng hồ đầu tiên ra đời và thế kỷ XIV chiếc đồng hồ đeo tay xuất hiện.
 • Một khoảng thời gian sau, người ta sáng tạo nên nhiều loại đồng hồ như đồng hồ chống nước và tiếp đó là sự hình thành của đồng hồ cơ automatic.
hộp lắc đồng hồ cơ automatic cao cấp
Hộp lắc đồng hồ cơ da 2 quay 2 trưng bày

✧✦ Vào quãng thời gian đầu tiên khi đồng hồ cơ mới ra, một số người khi lâu không sử dụng thì đồng hồ automatic bị ngừng chạy. Người ta cảm thấy bất tiện khi phải lên dây cót lại cho nó nên đã đã nghĩ ra cách mô phỏng một bộ máy lắc hoạt động giống như cổ tay của con người khi đeo đồng hồ.

✧✦ Từ những cỗ máy thô sơ giản lược đầu tiên, dần dần con người đã cải tiến và cho ra đời nhiều mẫu hộp lắc đồng hồ automatic (hay còn gọi là hộp lắc đồng hồ cơ) tốt hơn đa dạng về cả mẫu mã, chất liệu đến cơ chế hoạt động. Cho đến ngày nay, những chiếc hộp lắc đồng hồ cơ này vẫn đóng góp tốt vai trò của mình trong quá trình sử dụng.

hộp lắc đồng hồ automatic
Hộp lắc đồng hồ automatic gỗ 2 quay 3 trưng bày vỏ đen lót đen

3.  Hộp lắc đồng hồ automatic – Tính năng đặc biệt 

✧✦ Hộp lắc đồng hồ automatic có rất nhiều tính năng hữu ích và thân thiện khi sử dụng. Đặc biệt tốt cho những chiếc đồng hồ cơ quý giá của bạn, chúng ta cùng điểm qua những tính năng đặc biệt nhất nhé!

✧✦Tính năng quan trọng nhất của hộp lắc đồng hồ cơ là giúp lên dây cót tự động cho đồng hồ cơ. Thông thường đối với một chiếc hộp lắc đồng hồ automatic sẽ có 1 hoặc 4 chế độ tự động.

 • Chế độ 1: Xoay cùng với chiều của kim đồng hồ 2 phút, tạm dừng 6 phút rồi lại tiếp tục xoay.
 • Chế độ 2: Xoay ngược với chiều của kim đồng hồ 2 phút, tạm dừng 6 phút rồi lại tiếp tục xoay.
 • Chế độ 3: Xoay cùng chiều với kim đồng hồ 2 phút, nghỉ 6 phút, tiếp tục xoay ngược chiểu 2 phút, nghỉ 6 phút, và lặp lại như vậy
 • Chế độ 4: Xoay thuận với chiều kim đồng hồ 5 phút, rồi ngược kim đồng hồ 5 phút, lặp lại trong 3 tiếng rồi nghỉ 9 tiếng, và lại lặp lại.
hộp lắc đồng hồ automatic tphcm
Hộp lắc đồng hồ automatic da 4 xoay 6 trưng bày da cacbon

✧✦ Hộp lắc đồng hồ automatic tạo điều kiện cho đồng hồ cơ có thể hoạt động mọi lúc mọi nơi, làm tăng tuổi thọ của đồng hồ.

✧✦ Hộp lắc đồng hồ cơ với thiết kế nắp hộp đóng kín có mặt kính là bên trên vừa giúp bảo quản đồng hồ chống bụi và chống ẩm, lại vừa có thể nhìn thấy đồng hồ bên trong, dễ dàng kiểm soát đồng hồ.

hộp xoay đồng hồ 2 chiếc
Hộp lắc đồng hồ cơ gỗ 2 quay vỏ đen lót trắng

4. Review 5 mẫu hộp lắc đồng hồ automatic đáng mua nhất

Top 1 : Hộp lắc đồng hồ automatic 1 chiếc bằng da

Review về mẫu hộp lắc đồng hồ cơ này: 

Chất liệu cấu tạo nên hộp: Hộp lắc đồng hồ cơ đã được cấu tạo từ chất liệu khung gỗ bên trong điều hòa thì được bọc một lớp da simili. Với màu nâu/ đen và xám chủ đạo, mang đến một chiếc hộp lắc đồng hồ automatic chất lượng tốt nhưng vẫn vừa túi tiền.

Chiếc hộp lắc đồng hồ cơ 1 xoay này là mẫu hộp có kích thước nhỏ gọn nhất nhì trong các dòng hộp đựng đồng hồ cơ automatic. Chỉ khoảng 12x13x16 cm, nên có thể dễ dàng để ở mọi nơi tiết kiệm không gian.

Giá thành: dưới 1 triệu, phù hợp với nhiều người

hộp lắc đồng hồ automatic
Hộp lắc đồng hồ cơ 1 chiếc
hộp đựng đồng hồ automatic
Hộp xoay đồng hồ giá rẻ chất lượng

Video sản phẩm:

 

Top 2 : Hộp lắc đồng hồ automatic 2 xoay 2 trưng bày da

Giới thiệu sơ lược về hộp lắc đồng hồ automatic

Gồm 3 phiên bản hay gặp nhất đó là hộp lắc đồng hồ cơ 2 xoay 2 trưng bày da đen lót kem, 2 xoay 2 trưng bày da nâu lót kem và cuối cùng là 2 xoay 2 trưng bày da cacbon. Tất cả như mẫu hộp lắc đồng hồ này đều được cấu tạo chắc chắn từ khung gỗ và bọc da pu. Phần thân bên trong hộp lót nhung kem mềm.

Kích thước: dài x rộng x cao chỉ khoảng 17x18x21 cm.

Giá thành: dưới 1 triệu

hộp đựng đồng hồ cơ automatic
Hộp đựng đồng hồ cơ automatic 2 xoay 2 trưng bày
hộp lên dây cót automatic đồng hồ
Đây là chiếc hộp đựng hồ cơ được ưa thích

Video sản phẩm:


Top 3 : Hộp lắc đồng hồ automatic 4 xoay 6 trưng bày da pu

Hộp lắc đồng hồ cơ có đặc điểm nào?

Để làm nên một sản phẩm hộp lắc đồng hồ cơ vừa chất lượng giá thành lại phải chăng, hộp vẫn được làm từ những chất liệu quen thuộc đó chính là khung gỗ chắc chắn ở bên trong và một lớp da simili thời trang bọc ở ngoài cùng, mang lại nét sang trọng cho sản phẩm .

Kích thước: 31x24x18 cm

Giá thành: chỉ khoảng hơn 1 triệu

mẫu hộp xoay đồng hồ kết hợp các ngăn trưng bày
Gồm 4 ngăn đồng hồ cơ và 6 ngăn trưng bày
hộp lắc đồng hồ cơ
Hộp lắc đồng hồ 4 xoay 6 trưng bày

Video sản phẩm:

Top 4 : Hộp lắc đồng hồ automatic 4 xoay 6 trưng bày da cacbon

Review về chiếc hộp lắc đồng hồ cơ này:

Chất liệu: Phần khung gỗ bên trong cố định khung hộp và tạo khung vững vàng, bên ngoài thì bọc một lớp da carbon mang lại tính thẩm mỹ cao và dễ dàng trong việc vệ sinh lau chùi hộp. Toàn bộ hộp lắc đồng hồ cơ là một màu đen tuyền có độ bóng nhẹ mang lại nét sang trọng cho một sản phẩm giá khá bình dân.

Kích thước chỉ từ 31x24x18 cm, được sắp xếp hợp lý nên đựng được 4 chiếc hồ cơ và 6 ngăn đựng đồng hồ thường.

Giá thành: của hộp này cũng chỉ khoảng hơn 1 triệu

hộp lắc đồng hồ automatic
Hộp lắc đồng hồ 4 xoay 6 tĩnh da cacbon
hộp lắc giữ đồng hồ cơ tốt nhất
Mẫu hộp lên cót đồng hồ cơ

Video sản phẩm:

Top 5 : Hộp lắc đồng hồ automatic xoay 4 xoay 6 trưng bày da cá sấu

Đây là phiên bản thứ 3 của mẫu hộp lắc đồng hồ cơ 4 xoay 6 trưng bày, với điểm nhấn là lớp da simili vân da cá sấu mọc ngoài phần khung gỗ chỗ. Họa tiết cá sấu không quá mới lạ nhưng đây là mẫu họa tiết luôn được cực kỳ ưa chuộng và rất đẹp. Bên trong được bọc lớp da simili trơn giúp nâng đỡ cho đồng hồ tốt hơn.

Hộp lắc đồng hồ cơ có kích thước khoảng 31x24x18 cm, thích hợp cho việc bảo quản và trưng bày đồng hồ.

Giá thành: của hộp lắc đồng hồ automatic này cũng hơn 1 triệu, phù hợp để chứa đựng nhiều loại đồng hồ cơ và cả đồng hồ thường.

hộp đựng đồng hồ cơ automatic
Hộp lắc đồng hồ cơ gồm 4 ngăn xoay 6 ngăn trưng bày
hộp lên dây cót automatic đồng hồ
Chiếc hộp lắc đồng hồ cơ có khung gỗ bọc da pu đẹp mắt

5. Nên mua hộp lắc đồng hồ cơ ở đâu uy tín, chất lượng

Mua hàng tại cửa hàng

Đây là cách mua hàng quen thuộc nhất bạn hãy tham khảo những địa chỉ mua hàng uy tín và đến tận cửa hàng để xem xét chất lượng hàng hóa.

 • Ưu điểm của phương pháp này đó là có thể chọn được đúng mẫu ưng ý.
 • Khuyết điểm của nó là sẽ tốn thời gian trong việc di chuyển và nếu bạn ở quá xa cửa hàng thì cũng không thể ghé tận nơi mua được.
hộp xoay đồng hồ cao cấp cơ
Hộp đựng đồng hồ automatic gỗ 4 quay 6 trưng bày lót kem

Mua online

 •  Mua hàng online có rẻ như khắc phục được nhược điểm của phương án đến tận cửa hàng mua hàng. Với sự phát triển của các trang thương mại điện tử và các trang web bán hàng online thì bạn có thể lựa chọn cho mình vô vàng kiểu dáng mẫu mã và giá cả khác nhau.
 • Nhưng đi kèm với đó là rủi ro khi mua phải hộp lắc đồng hồ automatic không đúng với chất lượng và gặp khó khăn trong việc bảo hành sản phẩm sau này.

Vậy có nơi mua hàng nào dung hòa được ưu điểm của cả hai phương án trên không?

hộp lắc đồng hồ cơ
Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay 2 trưng bày da đen lót đen

Chào mừng đến với HopDongHoHcm.com

 • Không phải đi đâu xa, HopDongHoHcm.com là địa chỉ uy tín, tin cậy khiến bạn hài lòng. Chúng tôi có cửa hàng tọa lạc tại 65C Tân Lập 2, phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh. Nhờ vậy bạn có thể đến tận cửa hàng để để mua hàng trực tiếp.
 • Ngoài ra hộp HopDongHoHcm.com còn có hệ thống ship hàng tận nơi chuyên nghiệp nếu như bạn không có điều kiện đi mua trực tiếp. Vì bạn được kiểm tra chất lượng hàng hóa ngay trước khi thanh toán, nên hoàn toàn có thể yên tâm hộp đựng đồng hồ cơ khi đến tay bạn là một sản phẩm chất lượng.
 • Trong quá trình sử dụng, có bất cứ thắc mắc hay lỗi nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với chế độ bảo hành lên đến 1 năm và hỗ trợ bảo hành sau đó.
hộp lắc đồng hồ cơ bằng gỗ đẹp
Hộp đựng đồng hồ automatic da 4 xoay 6 trưng bày

6. Tổng hợp

Sự hiện diện của đồng hồ cơ đi kèm đó là hộp lắc đồng hồ automatic, hộp lắc đồng hồ cơ mang lại tiện lợi rất nhiều cho những người yêu đồng hồ trong quá khứ hiện tại và tương lai.

Chiếc hộp lắc đồng hồ automatic làm món vật dụng đi kèm không thể thiếu giúp nâng cao tiện ích cuộc sống của bạn. Hi vọng Hopdonghohcm.com với hotline 0909.57.47.17 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mua sắm thú vị và là nơi uy tín chất lượng hàng đầu mà bạn nghĩ đến khi lựa chọn.

Theo Việt Hương WatchBox

Từ khóa tìm kiếm: hộp lắc đồng hồ automatic, hộp lắc đồng hồ automatic tphcm, hộp lắc đồng hồ, hộp lắc đồng hồ cơ, hộp đựng đồng hồ lắc, hộp xoay đồng hồ lắc, hộp lắc đồng hồ cơ hcm

Ai cũng muốn mua đồng hồ thông minh có tuổi thọ bền lâu, nhưng để sử dụng đúng cách thì không phải bố mẹ nào cũng có thể nắm vững. Dưới đây là một vài lưu ý mà Sotate muốn bật mí đến bạn..

0909574717
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon