Hiển thị 1–30 trong 33 kết quả

-21%
480,000 380,000
190,000
590,000
-4%
550,000 530,000
-4%
550,000 530,000
290,000

✦✧ Không biết từ khi nào hộp đựng đồng hồ đã trở thành 1 món phụ kiện gắn liền với các tín đồ yêu thích sưu tầm đồng hồ đeo tay nam nữ. ✦✧ Tuy nhiên, mức giá nào đáng để đầu tư cho món phụ kiện này? Bạn cần hộp cao cấp hay chỉ cần giá rẻ mà dùng được? ✦✧ "Thượng vàng- hạ cám" câu nói này liệu có còn đúng trong mọi trường hợp? Hãy cùng điểm qua 5 mẫu hộp đựng đồng hồ giá rẻ đáng dùng nhất- sẽ bất ngờ hơn ở mẫu hộp đồng hồ giá rẻ cuối.
hộp đựng đồng hồ bằng da
Hộp đựng đồng hồ với chất liệu da smili

❇️ Hộp 6 chiếc da pu

✦✧ Mẫu hộp đựng 6 chiếc đồng hồ đeo tay là size cơ bản mọi người vẫn hay thường dùng nhất. Chỉ đầu tư tầm hơn 200k đã có 1 chiếc hộp thì đây là mức giá rất hợp lý, thậm chí là một mức giá rẻ. ✦✧ Hộp gọn nên không chiếm không gian của bạn, ngoài việc đựng đồng hồ ra, nếu bạn thích sáng tạo có thể bỏ mút đệm và biến các ngăn trống thành hộc tủ mini của bạn, rất thú vị nhỉ.  

❇️ Hộp 10 chiếc da pu

✦✧ Số 10 luôn là con số đẹp, và việc có gần 10 chiếc đồng hồ khiến bạn cảm thấy hài long với bộ sưu tập đồng hồ của mình chưa nhỉ. Hãy sắp xếp chúng thật ngăn nắp, gọn gàng để tránh trầy sướt và dễ quan sát lựa chọn mỗi khi cần đến nhé. ✦✧ Mẫu hộp đựng đồng hồ 10 chiếc giá rẻ với da Pu có kích thước 25x20x8 cm. Tương đối vuông nên cũng dễ sắp xếp và bố trí trong mọi không gian.  

❇️ Hộp 12 chiếc da pu

✦✧ Dòng hộp đựng được 12 chiếc đồng hồ có thể nói là mẫu hộp đựng đồng hồ giá rẻ thịnh hành nhất hiện nay, nên có rất nhiều màu sắc và phiên bản. Tuy nhiên, tông đen, da pu nhẹ, giá mềm vẫn luôn được lựa chọn nhiều hơn cả. Hộp gồm 12 ngăn đựng đồng hồ Kích thước: 30x20x8 cm Chất liệu: khung gỗ bọc da simili, chỉ trần, mặt kính Phụ kiện: khóa bằng kim loại chắc chắn Màu sắc: đen lót kem sang trọng Bảo hành: trọn đời Xem thêm:
 

❇️ Hộp 20 chiếc da pu

✦✧ Khi lượng đồng hồ đã vượt quá mức bình thường, thì chiếc hộp đựng đựng được 20 chiếc đồng hồ giá rẻ với 2 tầng này sẽ giải vây cho bạn. ✦✧ Hãy xếp theo dạng, kiểu đồng hồ của bạn theo nhóm, với 2 tầng, mỗi tầng 10 ngăn đựng, chia làm 2 hàng thì sắp xếp theo nhóm sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát và sử dụng hơn. ✦✧ Tầng 2 của hộp sẽ có 1 khoảng không gian bị che, nếu muốn thấy hết đồng hồ phải kéo hết ra, nên những mẫu đồng hồ bạn ít thích nhất hãy đặt bên trong tầng này, còn những mẫu bạn siêu yêu, thích hơn cả ưu tiên cho tầng trên, dưới lớp kính trong suốt để dễ quan sát và lấy hơn nhé.
hộp đựng đồng hồ nhiều ngăn
Hộp đựng đồng hồ có thiết kế 2 tầng gồm 20 ngăn chứa.

❇️ Hộp 8 chiếc và trang sức- Trùm cuối

✦✧ Và mẫu hộp đặc biệt này sẽ khiến bạn yên tâm không phải giá rẻ là lo ngại chất lượng ✦✧ Vì hộp đựng 8 đồng hồ và trang sức này có giá thành rất mềm, mà chất lượng lại vượt bật hơn so với các mẫu kia. ✦✧ Lớp lót nhung xám lông chuột cực kỳ mịn màng, tạo cảm giác êm ái và xịn xò. Khóa, kính, ngăn nhỏ đều rất chắc chắn và tinh xảo trong thiết kế. ✦✧ Mẫu hộp nào cũng có ưu điểm và được giới thiệu với mức giá cực kỳ mềm nên giúp cho việc mua sắm của bạn thoải mái hơn rất nhiều đấy. ✦✧ Mẫu hộp đựng 8 chiếc đồng hồ và trang sức này hiện đã có thêm mẫu cập nhật, vẫn kích thước này nhưng thiết kế thông minh và gọn hơn nữa, chính là hộp đựng 8 đồng hồ và trang sức có gương ✦✧ Tuy nhiên mẫu cập nhật sẽ không nằm trong danh sách các mẫu hộp đựng đồng hồ giá rẻ đâu ạ, vì nó có mức giá cao hơn (vì đẹp hơn, mới hơn, tiện ích hơn, nhiều phụ kiện hơn) nên sẽ có chút phân vân đó.   Hãy tham khảo thêm để chọn cho mình được mẫu hộp đựng đồng hồ giá rẻ ưng ý nhé.

       
0909574717
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon