Hộp đựng đồng hồ mắt kính và trang sức 3 tầng

 

680,000

  • Số lượng: thiết kế 12 ngăn đựng đồng hồ, 6 ngăn mắt kính và 1 tầng trang sức
  • Kích thước: 18x18x21 cm 
  • Chất liệu: khung gỗ bọc da simili, chỉ trần, mặt kính
  • Màu sắc: đen lót nhung xám
  • Trọng lượng: 2.5kg
Hộp đựng đồng hồ mắt kính và trang sức 3 tầng

680,000

 

 

Hộp đựng đồng hồ mắt kính và trang sức 3 tầng thuộc dòng kết hợp có số lượng lớn nhất hiện nay trên thị trường. Với số lượng ngăn chứa của từng loại phụ kiện tương đối giúp bạn dễ dàng kiểm soát và bảo quản toàn bộ các loại phụ kiện tốt hơn, tiết kiệm diện tích và chi phí hơn so với từng hộp riêng.

Hộp đựng đồng hồ theo tầng

❖ Khả năng chứa đựng cao

Hộp đựng đồng hồ mắt kính và trang sức 3 tầng có thể đựng vừa bộ sưu tập phụ kiện của bạn nhờ vào tầng đầu có 12 ngăn giữ đồng hồ, tầng thứ hai có 6 ngăn đựng mắt kính và một tầng cuối cùng lưu trữ trang sức.

Hộp đựng đồng hồ và trang sức

❖ Sắp xếp phụ kiện gọn gàng

Chiếc hộp đựng đồng hồ và phụ kiện giúp bạn dễ dàng gài đồng hồ của bạn vào những cục xốp đi kèm với mỗi ngăn để chắc chắn. Mắt kính, trang sức cũng được chia ra rõ ràng từng cái nhờ các vách ngăn trong hộp.

hop dung dong ho

❖ Màu sắc của hộp

Hộp đựng đồng hồ mắt kính và trang sức 3 tầng vừa bí ẩn vừa sang trọng, lại dễ dàng vệ sinh sạch cho vỏ ngoài khi cần nhờ màu đen và các đường chỉ trắng được may đều tăm tắp.

Hộp để đồng hồ đeo tay

❖ Dễ dàng sử dụng

Mẫu hộp đựng đồng hồ này có thiết kế thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể dùng để đựng phụ kiện cho cá nhân hoặc có thể trở thành một món quà sang trọng bạn đen tặng cho bạn bè, người thân hay đồng nghiệp.

Hộp đựng đồng hồ nhiều ngăn

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy cứ liên hệ với chúng tôi. Mọi băn khoăn, thắc mắc sẽ luôn được hopdonghohcm giải đáp mọi lúc mọi nơi. Bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc hộp tiện dụng này nhé.

HOPDONGHOHCM.COM – CHUYÊN HỘP ĐỒNG HỒ, HỘP XOAY ĐỒNG HỒ

  • Hotline: 0909.57.47.17
  • Địa chỉ: 65C Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
Trọng lượng4 kg
Kích thước34 × 20 × 23 cm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY