Hộp đựng đồng hồ da 6 chiếc nâu

 

220,000

  • Số lượng: gồm 6 ngăn đồng hồ
  • Kích thước:  30 x 11 x 8 cm
  • Chất liệu: làm từ khung gỗ bên trong, bên ngoài là da simili cao cấp
  • Màu sắc: màu nâu 
  • Trọng lượng: 0.5kg
Hộp đựng đồng hồ da 6 chiếc nâu

220,000

 

 

Hộp đựng đồng hồ da 6 chiếc da nâu nổi bật với lớp da nâu simili cao cấp bên ngoài có những đường vân chắc tay. Khung gỗ bên trong hộp tạo nên một chiếc khung chắc chắn để nâng đỡ hộp và đồng hồ đựng trong hộp. Hãy cùng xem ngoài màu nâu đẹp lạ, chiếc hộp này còn những điều gì đáng giá chúng ta khám phá nữa nhé.

Hộp đựng đồng hồ 6 chiếc nâu

❖ Số ngăn chứa đựng

Mẫu hộp đựng đồng hồ da này được thiết kế để có thể chứa đựng 6 ngăn chứa đồng hồ. Mỗi ngăn được ngăn ra và có một cục mút riêng nên có thể bảo vệ đồng hồ, giúp chung không va chạm lẫn nhau.

Hộp đồng hồ da simili

❖ Chất liệu cấu thành

Hộp đựng đồng hồ da 6 chiếc nâu vừa cứng cáp, chắc chắn nhờ lớp khung gỗ, lại nhẹ nhàng thanh lịch hơn rất nhiều nhờ việc góp phần của lớp da simili phía ngoài hợp, một sự kết hợp rất phù hợp.

khay đựng đồng hồ

❖ Màu sắc thời thượng

Chiếc hộp đựng đồng hồ da góp phần mang đến cho bạn sự đẳng cấp và giá trị cho những chiếc đồng hồ bên trong nó. Màu nâu trầm ấm tạo cảm giác ấm áp, sang trọng và thêm điểm nhấn cho chiếc hộp này.

Hộp đựng đồng hồ đeo tay

❖ Mặt kính và khóa gài

Hộp đựng đồng hồ da 6 chiếc nâu có phần mặt kính trong, giúp bạn có thể biết trong hộp đựng gì mà không cần mở nắp ra. Ngoài ra phần khóa cài chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng đóng mở hộp hơn

Hộp đựng đồng hồ bằng simili

Bạn vừa cùng chúng tôi khám phá những điểm mạnh mà chiếc hộp đồng hồ này đang nắm giữ. Nhanh tay đặt hàng nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn tận tình tư vấn và giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu bạn mong muốn.

HOPDONGHOHCM.COM – CHUYÊN HỘP ĐỒNG HỒ, HỘP XOAY ĐỒNG HỒ

  • Hotline: 0909.57.47.17
  • Địa chỉ: 65C Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
Trọng lượng1 kg
Kích thước30 × 10 × 8 cm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY