Blog

Hộp đựng đồng hồ cơ automatic rẻ đẹp nhiều ngăn

Tất tần tật những điều cần biết về hộp đựng đồng hồ automatic rẻ đẹp nhiều ngăn. Dành cho các tín đồ yêu thích đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ cơ và có nhu cầu sắm sửa thêm phụ kiện là hộp đựng đồng hồ cơ automatic rẻ đẹp và có nhiều ngăn.

Chất liệu hộp đựng đồng hồ cơ chủ yếu từ gỗ hoặc da pu
Có rất nhiều mẫu hộp đựng đồng hồ cơ trên thị trường

Đến thời điểm hiện tại, thì hộp đựng đồng hồ cơ automatic tổng cộng trên thị trường có khoản tầm gần 20 mẫu. Không nhiều so với hộp đựng đồng hồ thường, nhưng cũng đủ để bạn so sánh và chọn lựa mẫu phù hợp rồi nhé.

Cùng tìm hiểu 3 điều cơ bản ai cũng nên biết khi chọn lựa hộp nhé

sử dụng hộp xoay cho những chiếc đồng hồ automatic
Hộp để đựng đồng hồ cơ bằng gỗ

1. Các cơ chế hoạt động chính

Điều đầu tiên bạn sẽ thắc mắc là vì sao hộp xoay đồng hồ này loại có giá khá cao, thậm chí rất cao so với hộp đựng đồng hồ thông thường phải không?

Đó chính là bởi vì chức năng đặc biệt của nó, không phải là 1 chiếc hộp chỉ trưng cho đẹp, cho sang, cho gọn, mà còn thay thế cho 2 đôi bàn tay của bạn ôm ấp, vận hành những chiếc đồng hồ cơ dấu yêu của bạn.

hộp xoay bằng gỗ đồng hồ automatic
Các mẫu hộp cao cấp bằng gỗ thường có đến 4 chế độ xoay

Với cơ chế hoạt động cơ học, các vòng xoay mô phỏng chuyển động cơ cho đồng hồ cơ y hệt như khi được đeo trên tay. Nhờ vậy sẽ giúp đồng hồ cơ không bị chết máy, đứng giờ, bạn có thể thoải mái thay đổi các đồng hồ mà vẫn đúng giờ giống như nhau.

hộp xoay đồng hồ bằng da simili 1 chế độ
Mẫu hộp xoay bằng da rẻ hơn nên chỉ có 1 cơ chế quay duy nhất

2. Phân loại mẫu hộp dựa trên số lượng

Mẫu mã hộp có nhiều loại, nhưng bạn nên xác định trước số lượng đồng hồ cơ automatic bạn có, để lựa hộp vừa hoặc dư 1 tí so với đồng hồ. Vì các mẫu hộp này khá chênh lệch về giá, ví dụ mẫu 4 xoay có giá gần gấp đôi mẫu 2 xoay, có dòng còn gấp 3 nên cần phải cân nhắc ạ

chọn mua hộp đựng cho đồng hồ cơ automatic phù hợp
Các mẫu hộp xoay đồng hồ rất đa dạng

Hiện hộp đồng hồ xoay có số lượng từ hộp 1 chiếc, hộp 2 chiếc, hộp 2 chiếc + 2 ngăn rời, hộp 2 chiếc+ 3 trưng bày, hộp 4 chiếc, hộp 4 chiếc+ 6 trưng bày, hộp 8 chiếc + 12 trưng bày, tủ 8 chiếc+ 5 trưng bày, tủ 6 chiếc….

các mẫu hộp lắc đồng hồ automatic có nhiều ngăn khác nhau
Số lượng ngăn xoay các mẫu sẽ tăng gấp đôi so với mẫu hộp đựng ít ngăn hơn

3. Chất lượng của hộp được đánh giá dựa trên điều gì

Sau khi lựa số lượng đồng hồ phù hợp để chọn hộp, thì bạn sẽ có thể tiếp tục so sánh chất lượng của các mẫu để chọn ra được 1 em ưng ý.Chất lượng hộp lắc đồng hồ cơ trên 3 yếu tố chính

  • Số lượng đồng hồ đựng bên trong( đựng ở phần xoay là chính)
  • Các chất liệu, chi tiết, phụ kiện bên ngoài và bên trong
  • Số chế độ xoay của hộp,1 chế độ tự động và 4 chế độ tự động
hộp 4 chiếc xoay đồng hồ automatic bằng gỗ
Mẫu hộp xoay bằng gỗ với 1 chế độ

4. Kết bài 

Hy vọng với bài viết sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc hộp đựng đồng hồ cơ phù hợp nhất với nhu cầu mà bạn mong muốn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tớ qua hotline: 0909.57.47.17 hoặc website: hopdonghohcm.com để chúng tớ có thể tư vấn kỹ càng hơn nha.

Việt Hương Watch Box

0909574717
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon