Blog

Cách sử dụng hộp xoay đồng hồ cơ automatic

Nếu bạn còn đang có nhiều thắc mắc về hộp xoay đồng hồ cơ automatic thì bài chia sẻ này sẽ hỗ trợ cho bạn nắm rõ hơn về cách sử dụng của từng loại hộp đựng dựa vào cơ chế quay bên trong. Nào let’s go chúng ta cùng bắt đầu vào tìm hiểu và giải đáp thắc mắt nhé. 

cách sử dụng các chế độ quay của dòng hộp đồng hồ cơ
Mẫu hộp xoay đồng hồ bằng gỗ cao cấp

Vì sao hộp xoay đồng hồ luôn được yêu thích? 

Trước hết, để trả lời cho câu hỏi vì sao hộp xoay đồng hồ cơ automatic lại được ưa chuộng và thịnh hành trong thời buổi hiện nay như vậy. Bởi vì, với cơ chế hoạt động cơ học, các vòng xoay mô phỏng chuyển động cơ cho đồng hồ cơ y hệt như khi được đeo trên tay. Nhờ vậy sẽ giúp đồng hồ cơ không bị chết máy, đứng giờ, bạn có thể thoải mái thay đổi các đồng hồ mà vẫn đúng giờ giống như nhau.

hộp xoay 2 chiếc đồng hồ cơ có 1 chế độ
Mẫu hộp xoay chuyên đựng đồng hồ automatic

Cụ thể, sẽ có 4 cơ chế hoạt động sau

Chế độ 1: Xoay thuận theo kim đồng hồ 2 phút và sau đó tạm nghỉ  6′ phút. Rồi sau đó tiếp tục chạy tiếp….Chế độ thích hợp khi bạn không dùng qua đêm hoặc khi đi xa ngắn ngày.

Chế độ 2: Xoay ngược theo kim đồng hồ 2 phút., sau đó tạm nghỉ 6 phút. VÀ rồi sau đó tiếp tục chạy tiếp…Chế độ này thích hợp khi không dùng qua đêm hoặc khi đi xa ngắn ngày.

Chế độ 3: Xoay thuận theo kim đồng hồ 2 phút, nghỉ 6 phút. Và sau đó chạy ngược theo kim đồng hồ 2 phút, tạm dừng 6 phút. Sau đó cứ chạy tiếp tục chế độ như trên. Sẽ thích hợp khi đi công tác xa.

Chế độ 4: Xoay thuận theo kim đồng hồ 5 phút, ngược kim đồng hồ 5 phút. Xoay trong 3 tiếng. Sau đó sẽ dừng 9 tiếng. Và sau đó tiếp tục chạy theo chế độ như trên. Sẽ thích hợp khi đi công tác xa.

lưu ý sử dụng các chế độ quay trên dòng hộp xoay đồng hồ cao cấp
Hộp xoay đồng hồ cơ gỗ 2 chiếc 3 trưng bày có 4 chế độ

Tuy nhiên, đó là đối với những mẫu hộp đựng đồng hồ cơ automatic loại cao cấp sẽ có đủ 4 chế độ. Còn đối với dòng hàng thường thì để tối ưu hóa chi phí và đảm bảo giá cả tốt nhất nên sẽ tối giản hóa bằng việc chỉ 1 chế độ xoay tự động tương ứng với chế độ 3 của dòng hộp có đủ 4 chế độ. Đây là cơ chế quay phù hợp với hầu hết các loại đồng hồ automatic đang có trên thị trường. 

hộp xoay đồng hồ automatic bằng da simili
Mẫu hộp có 1 chế độ sẽ không có nút vặn điều chỉnh

Kết luận

Với bài viết trên đây, chắc chắn bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng cũng như lựa chọn được chế độ quay phù hợp cho chiếc đồng hồ thời thượng của mình cũng như chọn được cho mình một chiếc hộp thích hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn. Để có thể tham khảo được nhiều mẫu hộp xoay đồng hồ cơ hơn bạn có thể truy cập website: hopdonghohcm.com hoặc alo trực tiếp tư vấn qua hotline: 0909.57.47.17 nhé.

Việt Hương Watch Box

 

0909574717
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon