Hộp quay đồng hồ tự động 2×3 gỗ nâu lót kem

 

1,650,000

  • Số lượng: gồm 2 ngăn đồng hồ xoay và 3 ngăn chứa trưng bày
  • Kích thước: 19x27x23cm
  • Màu sắc: màu nâu đỏ, bên trong lót da pu màu kem sang trọng
  • Chất liệu: khung gỗ tự nhiên dày tầm 1cm, mặt kính trong
  • Trọng lượng: 2kg
Hộp quay đồng hồ tự động 2×3 gỗ nâu lót kem

1,650,000

 

 

Hộp xoay đồng hồ 2×3 gỗ nâu lót kem có màu nâu vân gỗ ở vỏ ngoài sang trọng và mới lạ. Trục xoay gắn được 2 chiếc đồng hồ cơ và 3 ngăn chứa đồng hồ thường giúp nâng số lượng đồng hồ đựng được trong hộp. Bạn điều chỉnh được bốn chế độ xoay khác nhau thông qua nút điều chỉnh có sẵn.

Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay 3 trưng bày gỗ nâu lót kem 1

❖ Đựng được tổng cộng 5 chiếc đồng hồ

Hộp xoay đồng hồ 2×3 gỗ nâu lót kem được phân chia thành hai phần, đó là 2 ngăn xoay chuyên đựng hồ cơ và 3 ngăn tĩnh giúp đựng thêm những chiếc đồng hồ khác của bạn. Điều này giúp cho bạn đựng được khá nhiều đồng hồ của mình.

Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay 3 trưng bày gỗ nâu lót kem 2

❖ Mặt trên trong suốt

Nhờ phần mặt mica dày phía bên trên mà chiếc hộp xoay đồng hồ này trở nên thích hợp cho cả việc bảo quản và trưng bày đồng hồ. Bạn có thể đặt nó ở trên bàn, trong tủ như một vật trang trí làm tăng giá trị của đồng hồ và không gian sống xung quanh.

Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay 3 trưng bày gỗ nâu lót kem 3

❖ Khóa bảo vệ

Hộp xoay đồng hồ 2×3 gỗ nâu lót kem có phần khóa giúp bạn bảo vệ đồng hồ được an toàn sau khi đóng nắp hộp. Chiếc khóa này giúp tăng độ an toàn cũng như bạn sẽ yên tâm rất nhiều nếu như trong nhà có trẻ nhỏ.

Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay 3 trưng bày gỗ nâu lót kem 4

❖ Chế độ xoay tự điều chỉnh

Hộp xoay đồng hồ có chỗ để điều chỉnh bốn chế độ xoay tự chọn. Những chế độ này đều được cài đặt sẵn để bạn có thể tương thích với mọi chiếc đồng hồ automatic. Nó thường xoay 2 phút, nghỉ 6 phút và lặp lại theo các vòng lặp tự động. Rất tiện lợi khi muốn đi xa hay cần lên dây cót tự động cho đồng hồ.

Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay 3 trưng bày gỗ nâu lót kem 5

Nhờ những chức năng vượt trội mà chiếc hộp đựng đồng hồ xoay này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc bảo vệ đồng hồ. Bạn hãy chọn ngay cho mình chiếc hộp thích hợp và cùng tận hưởng lợi ích mà nó mang lại nhé.

HOPDONGHOHCM.COM – CHUYÊN HỘP ĐỒNG HỒ, HỘP XOAY ĐỒNG HỒ

  • Hotline: 0909.57.47.17
  • Địa chỉ: 65C Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

 

Trọng lượng2 kg
Kích thước19 × 27 × 23 cm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY