Hộp đựng đồng hồ mắt kính nâu

 

245,000

  • Số lượng: gồm 6 ngăn đựng đồng hồ và 3 ngăn đựng mắt kính 
  • Kích thước: 33x20x8 cm
  • Chất liệu: khung gỗ bọc da simili, chỉ trần, mặt kính
  • Màu sắc: vỏ màu nâu lót bên trong màu kem
  • Trọng lượng: 1kg
Hộp đựng đồng hồ mắt kính nâu

245,000

 

 

Hộp đựng đồng hồ mắt kính nâu mang đến một sự kết hợp tinh tế giữa hai phụ kiện quen thuộc là đồng hồ và mắt kính. Mỗi ngăn được phân chia đi kèm cục mút hoặc thanh để kính tiện lợi. Giờ đây bạn chỉ cần mở nắp hộp ra là có thể tìm kiếm cho mình vật dụng cần thiết mỗi khi muốn sửa soạn để đi ra ngoài.

Hộp đựng đồng hồ mắt kính nâu 1

❖ Thiết kế kết hợp tiện lợi 

Đây là mẫu hộp đựng đồng hồ với thiết kế 1 tầng đầy tiện lợi khi kết hợp giữa 6 ngăn đồng hồ và 3 ngăn mắt kính chỉ trong cùng một hộp đựng. Từ đây, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm đồng hồ, mắt kính ở khắp nơi. 

Hộp đựng đồng hồ mắt kính nâu 2

❖ Chất liệu nhẹ nhàng 

Hộp đựng đồng hồ và mắt kính nâu với chất liệu khá nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng cứng cáp, chắc chắn và bền lâu từ khung gỗ ép bọc da simili. 

Hộp đựng đồng hồ mắt kính nâu 3

❖ Dễ dàng nhìn ngắm 

Chiếc hộp đựng đồng hồ với lớp mặt kính bên trên sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn ngắm được toàn bộ các món phụ kiện bên trong hộp nhanh chóng, đơn giản. Tiết kiệm được tối đa thời gian tìm kiếm mỗi khi sử dụng. 

Hộp đựng đồng hồ mắt kính nâu 4

❖ Không gian thêm nổi bật 

Với hộp đựng đồng hồ và mắt kính nâu ngoài công dụng bảo vệ cho bộ sưu tập thì nó còn góp phần tạo cho không gian của bạn thêm nổi bật, sinh động và đặc biệt luôn gọn gàng và ngăn nắp. 

Hộp đựng đồng hồ mắt kính nâu 5

Nhanh tay đặt ngay cho mình một chiếc hộp đựng vô cùng tiện lợi này nào. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cho bộ sưu tập và những lợi ích mà chiếc hộp mang lại. 

HOPDONGHOHCM.COM – CHUYÊN HỘP ĐỒNG HỒ, HỘP XOAY ĐỒNG HỒ

  • Hotline: 0909.57.47.17
  • Địa chỉ: 65C Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
Trọng lượng1 kg
Kích thước33 × 20 × 8 cm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY