Hộp đựng đồng hồ du lịch 3 chiếc

 

190,000

  • Số lượng: gồm 3 ngăn đồng hồ 
  • Kích thước: 19 x 9 cm 
  • Chất liệu: khung gỗ bọc da simili, lót nhung 
  • Màu sắc: màu đen lót kem 
  • Trọng lượng: 0.5kg
Hộp đựng đồng hồ du lịch 3 chiếc

190,000

 

 

Hộp đựng đồng hồ du lịch 3 chiếc nằm trong dòng hộp có thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn và thuận tiện để bạn có thể mang theo mỗi khi cần đi du lịch hoặc công tác xa. Hộp đựng có dạng hình trụ với chất liệu nhẹ nhàng của khung gỗ ép bọc da simili, lót nhung mềm mịn nâng đỡ cho đồng hồ luôn êm ái. 

Hộp đựng đồng hồ du lịch

❖ Thiết kế ngăn nắp

Hộp đựng đồng hồ du lịch 3 chiếc với thiết kế gọn gàng nhờ sự sắp xếp các ngăn phù hợp. Nhờ được làm theo hình trụ tròn, giúp dễ dàng đặt trong vali hay túi xách của bạn. Còn nếu bạn để ở nhà cũng rất gọn.

Hộp đồng hồ 3 chiếc

❖ Sử dụng dài lâu

Hộp đựng đồng hồ được làm từ những vật liệu tốt và an toàn cho sức khỏe và có tuổi thọ lâu dài. Chúng được làm từ hai vật liệu chính là khung gỗ và da simili, gắn kết chắc chắn, bên ngoài là chỉ chần chạy dọc theo hộp.

Hộp đựng đồng hồ da simili

❖ Lót nhung mềm mịn

Hộp đựng đồng hồ du lịch 3 chiếc kín các mặt nên dễ dàng mang đi mọi nơi, lại được lót lớp nhung mềm bên trong lòng nên tránh ma sát cho đồng hồ của bạn. Vậy nên rất thích hợp khi bạn muốn mang đi du lịch, công tác.

Hộp đồng hồ đi du lịch

❖ Dễ dàng sử dụng

Có thể đóng mở hộp dễ dàng nhờ khóa cài, bên trong hộp đi kèm gói hút ẩm giúp hộp luôn được khô thoáng. Bên ngoài được bọc da pu màu đen, còn bên trong có lớp nhung mềm màu kem dịu dàng.

Hộp đựng đồng hồ du lịch bằng da

Chiếc hộp đựng đồng hồ trở thành một phụ kiện vừa xinh xắn lại tiện lợi trong việc giữ gìn và bảo vệ đồng hồ một cách tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không “rước” ngay một em về nào.

HOPDONGHOHCM.COM – CHUYÊN HỘP ĐỒNG HỒ, HỘP XOAY ĐỒNG HỒ

  • Hotline: 0909.57.47.17
  • Địa chỉ: 65C Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

Trọng lượng0.5 kg
Kích thước16 × 11 × 8 cm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY