Hộp đựng đồng hồ da 8 chiếc và 3 ngăn trang sức

 

480,000 320,000

  • Số lượng: gồm 8 ngăn đồng hồ và 3 ngăn trang sức
  • Kích thước: 30 x 20 x 8 cm 
  • Chất liệu: từ khung gỗ bọc da simili 
  • Màu đen lót nhung xám thời thượng
  • Trọng lượng: 1kg
Hộp đựng đồng hồ da 8 chiếc và 3 ngăn trang sức

480,000 320,000

 

 

Hộp đựng đồng hồ da 8 chiếc 3 trang sức với thiết kế tiện lợi giúp bạn vừa sắp xếp đồng hồ vừa sắp xếp được các món trang sức nhỏ gọn vào một nơi. Chất liệu gọn nhẹ được bọc da simili mang lại độ bền đẹp cho sản phẩm. Đặc biệt lớp nhung xám mềm mịn sẽ nâng đỡ cho phụ kiện của bạn luôn an toàn.

Hộp đựng đồng hồ và trang sức

❖ Phân chia các ngăn chứa: 

Chiếc hộp đựng đồng hồ da có thiết kế 1 tầng được chia thành 8 ngăn để đồng hồ đeo tay chia đều 4-4, ở giữa có 2 ngăn đặt nhẫn và 1 ngăn lớn có nắp đựng trang sức. 

Hop dong ho va trang suc

❖ Cấu tạo hộp đựng: 

Hộp đựng đồng hồ da 8 chiếc và 3 ngăn trang sức được cấu tạo từ khung gỗ bọc da bền chắc, bên trong với lớp nhung xám mềm mịn nâng đỡ cho những chiếc đồng hồ đeo tay và trang sức luôn đẹp và an toàn tránh hư hỏng.  

Hộp đồng hồ trang sức 1 tầng

❖ Quan sát dễ dàng: 

Với mặt kính chiếc hộp đựng đồng hồ da giúp người nhìn có thể quan sát dễ dàng các món phụ kiện được trưng bày bên trong hộp. Vô cùng tiện lợi mỗi khi muốn sử dụng cũng như kiểm soát được lượng phụ kiện của mình. 

Hộp đựng đồng hồ trang sức

❖ An toàn với khóa chìa: 

Hộp đựng đồng hồ da 8 chiếc và 3 ngăn trang sức còn được trang bị với ổ khóa bằng chìa đảm bảo cho phụ kiện luôn an toàn và nằm đúng chỗ. Tránh được những mất mát không đáng có, an tâm mỗi khi đi ra ngoài. 

Hộp đựng đồng hồ và trang sức

Đừng để cho những chiếc đồng hồ hay trang sức của bạn bị hư hỏng, thất lạc vì phải nằm lăn lóc ở khắp bàn. Hãy cho chúng một ngôi nhà nhỏ với chiếc hộp đựng tiện lợi bảo vệ an toàn ngay bây giờ. 

HOPDONGHOHCM.COM – CHUYÊN HỘP ĐỒNG HỒ, HỘP XOAY ĐỒNG HỒ

  • Hotline: 0909.57.47.17
  • Địa chỉ: 65C Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
Trọng lượng1 kg
Kích thước30 × 20 × 8 cm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY