Hộp đựng đồng hồ da 8 chiếc và 3 ngăn trang sức gương

 

420,000 340,000

  • Số lượng: gồm 8 ngăn đồng hồ, 3 ngăn trang sức, gương, khoen treo dây chuyền
  • Kích thước: 30 x 20 x 8 cm 
  • Chất liệu da simili láng mịn, lót nhung mềm mịn 
  • Màu đen kết hợp xám tinh tế, thời thượng 
  • Trọng lượng: 1kg
Hộp đựng đồng hồ da 8 chiếc và 3 ngăn trang sức gương

420,000 340,000

 

 

Hộp đựng đồng hồ da 8 chiếc và 3 ngăn trang sức gương với thiết kế siêu tiện lợi khi có thêm sự kết hợp của lớp gương nhỏ giúp bạn soi mỗi khi đeo phụ kiện. Bên cạnh gương với các khoen treo dây truyền gọn gàng, ngăn nắp. Một phiên bản mới hoàn hảo của dòng hộp đồng hồ và trang sức. 

hộp đựng đồng hồ có khóa

❖ Thiết kế hộp tiện lợi 

Hộp đựng đồng hồ da có thiết kế vô cùng tiện lợi gồm 1 tầng. Ngoài 8 ngăn đồng hồ và 3 ngăn trang sức thì trên nắp hộp còn có chiếc gương nhỏ và nơi treo dây chuyền vô cùng gọn gàng. 

Hộp đựng đồng hồ cho nữ

❖ An toàn khi sử dụng

Hộp đựng đồng hồ da 8 chiếc và 3 ngăn trang sức gương tiện lợi này có kiểu dáng vô cùng an toàn mỗi khi di chuyển nhờ vào lớp da simili bao bọc toàn bộ bên ngoài ( không có mặt kính ) và khóa chìa chắc chắn bên ngoài không lo rơi rớt phụ kiện. 

Hộp trưng bày đồng hồ

❖ Lớp lót mềm mịn 

Hộp đựng đồng hồ da có lớp lót bằng nhung mềm mịn bên trong giúp cho các món phụ kiện tránh được những va chạm gây trầy xước, hư hỏng giữ chúng luôn đẹp và như mới. 

Hộp đựng đồng hồ cho nam

❖ Màu sắc thời thượng: 

Hộp đựng đồng hồ da 8 chiếc và 3 ngăn trang sức gương với thiết kế tông màu vô cùng tinh tế, thời thượng từ sự kết hợp hoàn hảo giữa màu đen và màu xám càng tôn lên vẻ đẹp và giá trị cho những món phụ kiện, và cả người sở hữu nó. 

hop dong ho

Hãy đặt ngay chiếc hộp đựng tiện lợi này nếu như bạn không muốn bộ sưu tập đồng hồ và trang sức của mình vươn vải khắp bàn bị hư hỏng, thất lạc khắp nơi không thể tìm thấy. Giữ cho góc bàn luôn gọn gàng, ngăn nắp. 

HOPDONGHOHCM.COM – CHUYÊN HỘP ĐỒNG HỒ, HỘP XOAY ĐỒNG HỒ

  • Hotline: 0909.57.47.17
  • Địa chỉ: 65C Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
Trọng lượng1 kg
Kích thước31 × 20 × 8 cm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY