Blog

3 mẫu hộp đựng đồng hồ cơ cho nữ đẹp

Như cũng đã có chia sẻ, việc dùng đồng hồ cơ nghe có vẻ hợp với nam hơn so là nữ dùng, tuy nhiên khi  tìm hiểu và lựa chọn mẫu, thì cũng có rất nhiều mẫu đồng hồ cơ đẹp dành cho nữ. Do đó phái nữ cần trang bị thêm phụ kiện hỗ trợ là hộp đựng đồng hồ cơ cho nữ. Nào vậy cùng xem 3 mẫu hộp đựng đồng hồ cơ cho nữ đẹp như thế nào nhé

review các mẫu hộp đồng hồ cơ cho nữ đẹp
Mẫu hộp đồng hồ cơ cho nữ

1. Dòng hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay

Điểm thú vị của mẫu 2 hộp xoay đồng hồ này là có tới 4 tông màu, lót, màu gỗ bên ngoài phối hợp để bạn lựa chọn, màu sắc gỗ có đen, nâu, cam, lót bên trong có đen và kem. Phối hợp nhìn cũng rất bắt mắt. Số lượng lại vừa phải 2 chiếc xoay, phù hợp với phần đông số lượng 2-3 chiếc đồng hồ cơ mọi người thường sở hữu.

Kích thước gọn nhỏ: 18x18x21 cm

mẫu hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay cho nữ
Các mẫu hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay gỗ

2. Dòng hộp đựng đồng hồ cơ 4 xoay da cacbon

Mẫu hộp phối hợp 4 xoay 6 trưng bày thực ra có rất nhiều mẫu khác cao cấp hơn, tuy nhiên mẫu này có họa tiết da cacbon nhìn cũng sang so với mức giá tầm trung chỉ hơn 1 tr 1 tí. 

hộp đựng đồng hồ cơ có 1 cơ chế quay cho nữ
Hộp đựng đồng hồ cơ gồm 4 ngăn xoay và 6 ngăn trưng bày

Còn kết hợp được thêm 6 đồng hồ thường, mà chị em phái nữ thì đồng hồ vô số kể, nên tính ra cũng tận dụng đựng được nhiều đồng hồ đấy.

Kích thước hộp: 31x24x18 cm

neenmua mẫu hộp đựng đồng hồ cơ nào đẹp cho nữ
Chất liệu da cacbon

3. Dòng hộp đựng đồng hồ cơ 4 xoay da cá sấu

Hộp này thiết kế, kết cấu, kích thước giống y chang của mẫu cacbon, chỉ khác nhau ở họa tiết vân da bên ngoài

Hộp tương đối gọn, nhẹ tay vì chất liệu bằng khung gỗ ép, bọc da Pu bên ngoài.

chọn mẫu hộp xoay đồng hồ cơ cho nữ
Hộp đựng đồng hồ cơ nhiều ngăn bằng da

Sở dĩ mẫu vân cá sấu được xếp vào loại yêu thích dành cho phái nữ, vì với giá thành nhẹ cũng hơn 1 tr, mà họa tiết này có xu hướng giống các mẫu túi xách mà chị em yêu thích. Kích thước hộp: 31x24x18 cm

hộp đựng đồng hồ cơ 4 chiếc cho nữ
Cá tính hơn với dòng hộp đồng hồ cơ da họa tiết cá sấu

4. Cơ chế hoạt động đơn giản phù hợp cho nữ

Các mẫu trên dành cho nữ đều không có chế độ xoay phức tạp, nó đã được mặc định tự động hóa 1 chế độ xoay duy nhất, rất đơn giản cho việc sử dụng. Chị em chỉ cần cho đồng hồ vào, bật công tắc lên là hộp sẽ tự xoay. Thiết kế cho chị em sử dụng thì đơn giản nhất có thể là tốt nhất phải không nào. Và cũng phù hợp với hầu hết các mẫu đồng hồ cơ hiện nay. 

những mẫu hộp đựng đồng hồ cơ đẹp cho phái nữ
Mẫu hộp 2 xoay kết hợp với 2 ngăn trưng bày

Kết luận 

Hy vọng sau bài viết này, các chị em sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu hộp đựng phù hợp nhất trong vô số các mẫu mã hiện có trên thị trường. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0909.57.47.17 hoặc website: hopdonghohcm.com để được tư vấn kỹ hơn nhé. Và chúc chị em chọn được mẫu mình ưng ý nhé.

Việt Hương Watch Box

 

0909574717
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon