Blog

3 mẫu hộp đựng đồng hồ cơ cho nam đẹp

Nhắc đến đồng hồ cơ, là có cảm giác món phụ kiện này sẽ dành cho nam là chính, cảm thấy nam sẽ phù hợp hơn. Tuy nhiên, thực ra vẫn có dành cho nữ, chỉ là mẫu mã có khác biệt thôi. Những mẫu hộp đựng đồng hồ cơ cho nam thì cơ bản có vài mẫu chính, không quá cầu kỳ, chỉ yêu cầu đủ cao cấp, để bền, vừa túi tiền và đúng nhu cầu sử dụng. Giới thiệu 3 mẫu hộp đựng đồng hồ cơ cho nam đẹp theo thứ tự được ưa chuộng nhất

hộp đựng đồng hồ cơ đẹp cho nam
Giới thiệu 3 mẫu hộp đựng đồng hồ cơ cho nam đẹp

Mẫu hộp 4 xoay 6 trưng bày gỗ

Kích thước mẫu hộp xoay đồng hồ này khá cồng kềnh, 34x26x22 cm. Thiết kế khung gỗ dày phun sơn bóng. 2 màu đen lót kem và đen lót đen.Khóa và phụ kiện được làm bằng kim loại inox, chắc chắn. Nên vừa to vừa nặng so với hình dung về 1 chiếc hộp chỉ chứa 4 chiếc đồng hồ cơ và 6 đồng hồ trưng bày. 

những mẫu hộp đựng đồng hồ cơ cho nam cao cấp, đẹp
Hộp đựng đồng hồ cơ 4 xoay 6 trưng bày gỗ đen lót đen

Tuy nhiên, nhờ vậy mới tạo được sự cao cấp mà chiếc hộp thể hiện. Khi sử dụng bạn thực ra chỉ cần để gọn chỗ nên  dù khá to cồng kềnh , nhưng lại không ảnh hưởng gì nhiều. Đặc biệt mẫu hộp đựng đồng hồ cơ cho nam này sẽ có đến 4 cơ chế quay để các bạn nam có thể lựa chọn cơ chế phù hợp cho những chiếc đồng hồ cơ nhất. 

top 3 mẫu hộp đựng đồng hồ cơ đẹp nhất cho nam
Mẫu hộp lót da kem bên trong

Mẫu 2 xoay 3 trưng bày gỗ

Nếu so sánh qua tới mẫu 2×3 này thì cảm thấy hộp cực kỳ gọn, vừa tay vừa mắt với kích thước 19x27x23 cm. So với việc đựng được chỉ có 5 chiếc đồng hồ thì cũng không hẳn là gọn, nhưng tổng thể là tương đối gọn gàng nhé.

hộp đựng đồng hồ cơ kết hợp trưng bày cho nam
Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay 3 trưng bày gỗ đen lót đen

Cũng được lựa chọn bởi nhiều nam nhân nhờ chất liệu gỗ dày dặn, sơn bóng tốt, phụ kiện tốt.

2 tông màu đen lót đen và nâu lót kem đều được yêu thích và lựa chọn nhiều. Đây là mẫu được đánh giá đẹp và chuẩn nhất trong tất cả các mẫu hộp đựng đồng hồ cơ

hộp đựng đồng hồ cơ nhiều chế độ dành cho nam
Tông màu gỗ nâu đỏ kết hợp lót da kem

Mẫu 2 xoay gỗ- 4 phiên bản

Nam thường thích chọn đồ bền, đẹp, cao cấp và chất lượng. Nên các mẫu được giới thiệu này đều phải là hàng tuyển đẹp, đáp ứng đủ tiêu chỉ.

Trong đó mẫu 2 xoay gỗ này có tới 4 màu sắc, tăng thêm sự lựa chọn, những không đến nỗi màu mè, chói mắt.

hộp đựng đồng hồ cơ bằng gỗ cho nam
4 phiên bản hộp đựng đồng hồ cơ 2 gỗ cho nam

Tổng kết

Trên đây là 3 mẫu hộp đựng đồng hồ cơ cho nam đẹp, giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn. Nếu bạn cần tư vấn hoặc có những thắc mắc về cấu tạo và cơ chế hoạt động của những mẫu hộp trên có thể tham khảo thêm tại website: hopdungdonghohcm.com hoặc alo trực tiếp tới 0909.57.47.17 nhé. 

Việt Hương Watch Box

 

 

 

0909574717
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon