Blog

Cách đeo đồng hồ DW siêu phong cách, hợp thời trang

Từ lâu mẫu đồng hồ DW – Daniel Wellington đã là mẫu đồng hồ được yêu thích nhất nhì trên thế giới. Thậm chí, tại Việt Nam, cũng có rất nhiều tín đồ của thương hiệu đồng hồ này. Bởi thế, bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn – những người yêu thích đồng hồ DW cách đeo đồng hồ DW sao cho thật phong cách và thời trang!

hướng dẫn đeo đồng hồ dw kèm vòng sành điệu
Hướng dẫn cách đeo đồng hồ DW

Nếu các bạn quan tâm tới đồng hồ DW chắc hẳn cũng biết thương hiệu này đã cho ra đời rất nhiều mẫu đồng hồ với đủ các loại dây từ kim loại, dây da cho tới dây vải. Mỗi loại này đều sẽ có một cách đeo khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từng cách đeo đồng hồ DW ngay bây giờ nhé!

1. Cách đeo đồng hồ DW bằng dây vải

Các mẫu đồng hồ DW dây vải Nato nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người tiêu dùng trên thế giới. Mẫu đồng hồ dây vải nhiều màu sắc này đã giúp tên tuổi của thương hiệu Daniel Wellington nhanh chóng chinh phục được đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Và cách đeo đồng hồ DW dây vải như sau:

đeo đồng hồ dw dây vải nhanh chóng
Đồng hồ DW bằng dây vải

– Bước 1: Xỏ dây vải vào đồng hồ DW

+ Nếu đồng hồ DW bạn đang sử dụng là loại dây vải rồi thì có thể trực tiếp bỏ qua bước này. Còn nếu các bạn đang muốn lắp hoặc thay dây vải Nato cho đồng hồ DW của mình thì thực hiện như sau: 

+ Dây vải Nato có cấu tạo 2 lớp chồng lên nhau. Các bạn hãy lấy lớp dây vải dài hơn xỏ xuống bên dưới 2 chốt kim loại được gắn ở 2 đầu của mặt đồng hồ DW rồi cài vào phần lỗ xỏ kim loại trên dây. Sau đó thì thì kéo thẳng dây vải ra 

hướng dẫn bạn cách đeo đồng hồ dw dây vải
Hướng dẫn xỏ dây đeo đồng hồ DW bằng vải

– Bước 2: Đeo đồng hồ DW vào cổ tay

Cách đeo đồng hồ DW khá đơn giản, các bạn đặt ngửa chiếc đồng hồ dây vải Nato lên cổ tay rồi ước lượng kích thước sao cho vừa với cỡ tay của mình. Sau đó là cài chốt đồng hồ lại. Nếu như tay bạn nhỏ, phần dây thừa còn nhiều thì các bạn có thể gập ngược phần dây thừa lại rồi cài vào bên trong như thế sẽ gọn gàng và không gây vướng víu khi sử dụng.

đeo đồng hồ dw dây vải sao cho thật cá tính
Đeo đồng hồ DW bằng dây vải

2. Cách đeo đồng hồ DW bằng dây da

Với những người thích đồng hồ DW bằng dây da thì cách đeo đồng hồ DW như thế nào. Thực ra, các đeo cũng tương tự như đối với loại đồng hồ DW dây vải.

– Bước 1: Thay dây da cho đồng hồ DW

Nếu bạn đang sử dụng đồng hồ DW dây da thì đương nhiên có thể bỏ qua bước này và trực tiếp chuyển sang bước thứ 2. Còn ai muốn thay dây da cho mặt đồng hồ DW thì cần chú ý thực hiện theo thao tác sau: Sử dụng các phụ kiện đi kèm khi mua đồng hồ của nhà sản xuất để tháo rời 2 thanh kim loại gắn với 2 chốt dây đồng hồ. Sau đó thì xỏ thanh kim loại qua lỗ nhỏ ở một đầu dây da rồi cố định vào 2 đầu chốt nối với mặt đồng hồ.

bạn đã đeo đồng hồ dw cổ điển đúng cách chưa
Đeo đồng hồ DW bằng dây da

– Bước 2: Các bạn đặt đồng hồ lên cổ tay. Cầm một đầu dây da vòng qua chốt bên kia rồi cố định lại trên tay. Vậy là đã xong cách đeo đồng hồ DW bằng dây da rồi

3. Cách đeo đồng hồ DW bằng dây kim loại

Cuối cùng là cách đeo đồng hồ DW bằng dây kim loại. Nếu hai loại đồng hồ DW dây da và dây vải Nato có thể thay đổi dây một cách linh hoạt thì đồng hồ DW dây kim loại lại không làm được như vậy. Nguyên nhân là bởi phần dây kim loại đã được gắn cố định với mặt đồng hồ DW và không cho phép tháo rời. Cách đeo đồng hồ DW dây kim loại như sau:

chỉ bạn cách đeo đồng hồ thương hiệu DW dây kim loại
Mẫu đồng hồ DW dây kim loại

– Bước 1: Sử dụng phụ kiện được nhà sản xuất tặng kèm khi mua đồng hồ DW để chỉnh dây. Ở phần nắp của đồng DW có vai trò giống như một chiếc khóa có thể điều chỉnh được chiều dài của dây đồng hồ. Các bạn chỉ cần lấy phụ kiện chỉnh dây, cạy phần nắp có hình mũi tên lên

đeo đồng hồ dw dây kim loại
Đeo đồng hồ DW bằng dây kim loại

– Bước 2: Sau khi phần khóa đã được mở chốt thì có thể di chuyển trên dây đeo kim loại. Các bạn chỉ cần đeo đồng hồ lên tay và điều chỉnh kích thước sao cho cảm thấy thoải mái rồi dùng phụ kiện chỉnh dây để gạt nắp khóa lại, cố định đồng hồ. Vậy là đã đeo xong đồng hồ DW dây kim loại rồi

tất tần tật cách đeo đồng hồ DW đẹp
Cách đep đồng hồ DW kèm vòng tay

Lưu ý: Dù các bạn đeo đồng hồ DW dây vải, dây da hay dây kim loại thì cũng cần chú ý tới độ chặt, lỏng của dây đồng hồ. Nếu đeo đồng hồ quá chặt có thể khiến cổ tay bị hằn vết, thậm chí là đau đớn, trầy xước, khi hoạt động cũng cảm thấy khá bất tiện. Còn khi đeo quá lỏng thì sẽ cảm thấy vừa vướng víu mà lại còn vừa không đẹp vì đồng hồ liên tục trượt lên trượt xuống với biên độ rộng khi bạn hoạt động. Do đó, hãy cân nhắc kích thước dây đồng hồ sao cho bạn cảm thấy vừa vặn, thoải mái và không ảnh hưởng tới hoạt động của mình nhé!

bạn đã biết đeo đồng hồ của DW nhanh chóng
Không nên chỉnh dây đồng hồ quá chặt

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách đeo đồng hồ DW dây vải, dây da và dây kim loại. Hy vọng với những chia sẻ này có thể giúp bạn đeo đồng hồ DW đẹp và đúng cách.

Việt Hương Watch Box

 

 

 

0909574717
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon