Blog

BẠN ĐÃ BIẾT CON TRAI ĐEO ĐỒNG HỒ TAY NÀO CHƯA?

Có một một vấn đề mà nhiều người hiện nay rất hay thắc mắc đó chính là nên đeo đồng hồ ở bên trái hay là đeo đồng hồ ở phía bên tay phải. Mỗi người sẽ có cho mình những câu trả lời khác nhau, có người thích đeo bên tay trái nhưng có người lại cho rằng đồng hồ đeo bên tay phải mới là đúng.

Vậy thì bạn cho rằng con trai đeo đồng hồ tay nào? Chúng ta hãy cùng xem bài viết này để biết “Con trai đeo đồng hồ tay nào?” và tìm cho mình câu trả lời nhé.

giải đáp con trai đeo đồng hồ tay nào
Con trai nên đeo đồng hồ tay nào?

Vậy con trai thời nên đeo đồng hồ bên tay trái?

Nhìn mọi người xung quanh thì ta có thể nhận ra hầu như mọi người thường đeo đồng hồ ở bên tay trái, nhất là các bạn nam sẽ đeo đồng hồ tay nào?

Lý do ở đây là khi đeo đồng hồ tay trái, mọi người sẽ dễ dàng hơn trong các hoạt động hàng ngày và sử dụng tay được linh hoạt hơn.

Bên phản biện cho rằng, nếu như chúng ta cứ đeo bên tay trái thì nơi đó có các huyệt thần môn, nên việc đó sẽ khiến cho đồng hồ chạm vào các huyệt. Làm cho sức khỏe, thể chất của chúng ta bị ảnh hưởng, việc đeo đồng hồ bên tay trái là điều nên tránh.

đồng hồ sẽ giúp vẻ đẹp của bạn thêm nam tính và lịch lãm
Nhiều người có thói quen đeo tay trái

Những ai xem được tin tức này trên mạng internet thường nhanh chóng chuyển đổi tay đeo đồng hồ sang tay phải. Thế nhưng việc này cũng là một việc sai lầm.

Lý do là huyệt thần môn có cả hai tay của chúng ta. Việc chuyển đổi tay đeo đồng hồ sang bên phải sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, bị vướng víu và cực kỳ không có thói quen.

nên đeo đồng hồ tay nào trái hay phải
Đeo đồng hồ tay phải khá bất tiện

Con trai đeo đồng hồ tay nào là đúng?

Với câu hỏi con trai đeo đồng hồ tay nào là đúng, ta cần tổng hợp nhiều yếu tố. Ví dụ như: nền văn hóa, thói quen hay sử dụng, vùng miền đang ở, quốc gia đang sinh sống và đặc biệt là sở thích của riêng mỗi bạn trai.

Theo thống kê thì khoảng hơn 90% người sử dụng đồng hồ hay đeo đồng hồ tay trái để các công việc được dễ dàng hơn, như việc lái xe máy, ô tô tô, các công việc văn phòng hoặc các việc sử dụng sức lao động… Vì nhìn quen với việc con trai đeo đồng hồ tay trái mà các chị em phụ nữ nhận xét rằng: “Cảm thấy con trai đeo đồng hồ tay trái rất là đẹp trai”.

những quý ông lịch lãm nên đeo đồng hồ tay nào cho đẹp
Con trai 90% thích đeo đồng hồ tay trái

Nhìn nhận dưới góc độ văn hóa thì một phần nhỏ các quốc gia, ví dụ như đất nước Ireland, mọi người trong đó có các bạn nam đeo đồng hồ tay nào thường đeo đồng hồ ở tay phải, điều này giống như một tập tục làm phong phú nền văn hóa của quốc gia này. Vậy nên trên thế giới cũng không hề thống nhất về việc đeo ở tay trái hay phải.

Việc nên việc đeo đồng hồ tay nào còn phụ thuộc vào sở thích của những anh chàng nữa. Khi bạn là chàng trai muốn đeo đồng hồ khác biệt với phần lớn những người còn lại, ta hoàn toàn có thể đeo tay phải đấy nhé.

có một số nơi trên thế giới nam giới thích mang đồng hồ tay phải
Có những nơi có văn hóa đeo đồng hồ tay phải

Những điều cần chú ý khác khi con trai đeo đồng hồ

Ngoài việc để ý xem bạn nên đeo đồng hồ tay nào, những chàng trai của chúng ta cần để ý thêm những điểm nhỏ sau khi chọn cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý đấy nhé. Điều này sẽ khiến bạn tạo ấn tượng tốt đẹp với phái nữ, đồng nghiệp, đối tác hay những người xung quanh.

Khi đó thì việc con trai nên đeo đồng hồ tay nào có đeo đồng hồ tay trái hay tay phải thì cũng không còn quá quan trọng như trước.

Đồng hồ bạn đeo trên tay nên có màu sắc phù hợp với tổng thể của bộ trang phục bạn đang mặc.

đeo đồng hồ tay trái thoải mái
Đồng hồ phải hài hòa với màu sắc trang phục

Chiếc đồng hồ đó phải phù hợp với hình dáng con người bạn, hình dáng của cổ tay trước khi chọn nên đeo đồng hồ tay nào. Màu da phải hợp với đồng hồ, màu sắc phù hợp sẽ là điểm cộng rất lớn cho bạn.

Mỗi độ tuổi sẽ phù hợp với với những dòng phụ kiện khác nhau và đồng hồ cũng như vậy. Hãy lựa cho mình một chiếc đồng hồ thích hợp với độ tuổi khi bạn đang có nhé.

>>Xem thêm: Các hãng đồng hồ nổi tiếng tại việt nam

con trai đeo đồng hồ tay nào
Đồng hồ mang lại cá tính và sự lịch lãm cho con trai

Tổng kết

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn trai dễ dàng tham khảo hơn việc con trai nên đeo đồng hồ tay nào. Sau khi đọc những điều này, hẳn bạn đã có thể tự tin khi đeo đồng hồ trên tay mà không lo những người xung quanh nhận xét mình “quê mùa” nếu lỡ đeo đồng hồ sai tay rồi phải không? Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích khác khi truy cập vào website hopdonghohcm.com hoặc số điện thoại của Luta shop để gặp nhân viên tư vấn chúng tôi 0909.57.47.17.

Bàn thờ treo tường Hà Nội được làm bằng loại gỗ tốt. Thường những loại gỗ đó là: gỗ Gụ, gỗ Gõ, gỗ Hương… Là những loại gỗ thường được dùng để đóng bàn thờ hay tủ thờ gia tiên đơn giản mà có chất liệu tốt nhất.

0909574717
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon